การเล่นไฮโลออนไลน์

การเล่นไฮโลออนไลน์

การเล่นไฮโลออนไลน์ นั้นมีขั้นตอนการเล่นที่ นักพนันนั้นนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยรูปแบบการที่สามารถทำความเข้าใจได้ไม่ยาก และการเล่นที่ละเกมที่รวดเร็วทันใจ และนั่นเป็นสาเหตุที่ได้นักพนันนั้นให้ความนิยมมากๆ และในวันนี้จะมาอธิบาย และบอกสิ่งที่เกี่ยวกับการเล่นไฮโลออนไลน์กัน เพื่อให้นักพนันบางท่านที่ยังไม่เคยทราบ หรือกำลังสงสัยเกี่ยวกับไฮโลออนไลน์ให้ได้ทราบกัน

รูปแบบการเล่นของ ไฮโลออนไลน์นั้น เป็นเกมคาสิโนออนไลน์ที่จะมี ลูกเต๋า 3 ลูก และถ้วยทอยเต๋า และเมื่อเข้ามาให้ห้องเกมแล้วนั้น จะพบว่าบนกระดานสำหรับเดิมพันนั้น มีเลขอยู่มากมาย ซึ่งนั่นถ้าหากคนที่ไม่เข้าใจในกระดานนี้คงจะงงมากๆ แน่ และวันนี้จะขออธิบายรายละเอียดการแทง และเล่นในส่วนของไฮโลออนไลน์ให้ได้ทราบกันในเบื้องต้น เพื่อให้ท่านที่ยังไม่ทราบได้เล่นกันง่ายมากขึ้น

การเล่นไฮโลเบื้องต้น เมื่อเข้าห้องมาแล้ว และเมื่อเริ่มรอบใหม่ ดีลเลอร์ จะทำการเขย่าลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกพร้อมกัน และท่านต้องทำการแทงก่อนที่ดีลเลอร์จะกดถอยเต๋า ในระยะเวลาที่กำหนด และท่านสามารถเลือกแทงได้ตามสะดวก และในต่อไปนี้ก็คือการนับแต้ม หรือว่าข้อมูลการแทงในเบื้องต้น

การแทงสูง – ต่ำ นั่นคือการแทงแต้มรวมของลูกเต๋าทั้งหมด 3 ลูกมารวมกัน ในระหว่าง 3 – 10 แต้ม นั่นคือผลออกมาต่อ และ 12 – 18 นั่นคือผลออกมาแต้มสูง นั่นก็เห็นได้ว่าไฮโลมีกฎการเล่นที่ตายตัว สามารถเข้าใจไม่ยากเลย

การแทงเต็ง คือ การแทงพนันในหน้า ลูกเต๋าเลขๆหนึ่ง เช่น นักพนันแทงเต๋าเลข 4 เมื่อดีลเลอร์เขย่าเต๋าออกมา ผลออกมาว่า ลูกเต๋าที่เขย่าออกมาคือ 3 4 2 นั่นก็คือ ท่านจะได้เงินในส่วนนี้ 1 ต่อ แต่ถ้าหากว่า ท่านแทง 4 แต่ ผลออกมาคือ 4 4 2 นั่นก็คือท่านจะได้ 2 ต่อของเงินพนันนั่นเอง

การแทงโต๊ด คือ การเลือกแทงเลขคล้ายๆ กับการแทงเต็ง แต่จะเพิ่มเลขที่แตกต่างกันไป ซึ่งการแทงในแบบนี้ จะช่วยเพิ่มเงินเดิมพันที่ได้จากแต่ละเกมมากยิ่งขึ้น และวิธีแทงก็คือแทงเลขบนเต๋า 2 เลขที่ไม่เหมือนกัน นั่นจะทำให้หากท่านแทงถูกจะได้รับผลตอบแทนเป็นจำนวนมากกว่าการแทงเต็ง ซึ่งก็มีนักพนันส่วนใหญ่เลือกที่จะแทงโต๊ดมากๆ เพราะว่าได้ผลตอบแทนในแต่ละครั้งที่ถูก เยอะมากๆ

สำหรับการแทงไฮโลในเบื้องต้นนั้น ไม่ยากเลย เพียงเท่านี้ทุกท่านก็สามารถสนุกสนาน กับเกมพนันออนไลน์ไฮโลออนไลน์กันได้แล้ว เว็บของเราสามารถเล่นได้ตลอด 24 ชม. และเล่นง่ายๆ ผ่านมือถือ

ติดต่อเรา 24 ชม.